Bạn đã biết cách làm hộ chiếu gắn chip online bằng Zalo

cách làm hộ chiếu gắn chip online bằng Zalo

Mọi thứ ngày càng dễ dàng hơn khi chúng ta có thể tự đăng ký các loại giấy tờ tùy thân chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Dưới đây là cách làm hộ chiếu gắn chip online bằng Zalo cực kỳ nhanh và đơn giản ngay tại nhà.

Để làm hộ chiếu gắn chip online qua Zalo, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại phần tìm kiếm trong Zalo, bạn hãy gõ tìm Công an tỉnh nơi bạn thường trú > Tiếp đến trong trang chủ, bạn hãy ấn vào Quan tâm .

 

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn vào ô Dịch vụ công ở cuối màn hình > Vì chúng ta đang làm hộ chiếu nên bạn chọn vào mục Xuất nhập cảnh nhé > Máy sẽ chuyển sang một loạt các thủ tục làm giấy tờ, bạn hãy chọn vào mục số 8 ở trong danh sách như ảnh dưới đây.

 

Bước 3: Tại đây, bạn bấm vào ô Nộp hồ sơ > Chọn Cơ quan giải quyết hồ sơ (là nơi bạn thường trú) và Trường hợp giải quyết bạn hãy chọn vào Cấp hộ chiếu phổ thông cho người đủ từ 14 tuổi .

 

Bước 4: Sau khi điền 2 thông tin phía trên, bạn chỉ cần ấn Đồng ý và tiếp tục > Máy sẽ chuyển sang trang khai báo thông tin cá nhân. Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân > Ở phía dưới tại mục Chọn loại hộ chiếu đề nghị cấp , bạn hãy tích vào ô Cấp hộ chiếu có gắn chíp điện tử > Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn chỉ cần ấn Đồng ý và tiếp tục là hoàn thành rồi.

 

Trên đây là hướng dẫn làm hộ chiếu gắn chip qua Zalo. Chúc bạn thành công!

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm hội chiếu online gắn chip, hoặc bạn cần làm hộ chiếu khẩn, hộ chiếu nhanh xin vui lòng gọi 0767 56 3366 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ làm hộ chiếu online
Dịch vụ làm hộ chiếu online tại VSC
Trung tâm dịch vụ visa VSC không phải là đại diện của Lãnh Sự quán/Đại sứ Quán các nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn dựa vào nguồn lực nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn nhằm làm tăng tỷ lệ đạt visa mong muốn. Trong vài trường hợp, chúng tôi có thể đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục. Tuy nhiên, việc được chấp thuận thị thực nhập cảnh (cấp visa) là đặc quyền của Lãnh sứ quán/ Đại sứ quán hoặc cơ quan ngoại giao tương đương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger