Chương trình du lịch và làm nông trại tại Úc, visa Úc bao đậu

Chương trình làm nông nghiệp tại Úc

Visa Úc – Chắc bạn đã từng nghe rất nhiều về các việc làm nông nghiệp ở Úc từ những người đi trước. Vậy các công việc này như thế nào và cơ hội của nó dành cho người Việt có cao không? Hãy cùng visa VSC tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sydney, Úc
Sydney, Úc
Chương trình làm nông nghiệp tại Úc
Chương trình làm nông nghiệp tại Úc

Các nông trại ở Úc

Úc là một quốc gia thuộc châu Đại dương, bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania và nhiều đảo nhỏ xung quanh. Quốc gia này có một lãnh thổ rộng lớn và giàu tài nguyên thiên nhiên, tuy nhiên dân số khá ít nên mật độ dân số rất thấp. Mặc dù hầu hết lãnh thổ thuộc loại bán khô hạn hoặc hoang mạc nhưng Úc sở hữu các môi trường sống đa dạng từ những bãi hoang núi cao đến rừng mưa nhiệt đới, và được công nhận là một quốc gia đa dạng sinh học siêu cấp. Bởi các lý do về địa lý và khí hậu đó, mô hình nông trại rất phát triển ở quốc gia này.

Có rất nhiều nông trại ở Úc với nhu cầu lao động cao

Các nông trại ở Úc có sản phẩm rất đa dạng, từ rau củ cho đến các loại hoa quả nhiệt đới. Tùy từng vùng miền lại có các loại nông sản khác nhau. Đặc biệt, người Việt khi đến Úc làm nông nghiệp sẽ rất thích bởi ở đây có nhiều loại nông sản tương tự ở quê hương, kể cả những loại “khó” như húng quế, rau má, rau thơm hay măng cụt, vú sữa… Các nông trại ở Sydney thường là nông trại rau quả như rau cải, cà chua, dưa leo, dâu tây, măng tây, cherry…., tập trung ở những vùng như Hoxton Park, Penrith, Springwood, Leppington.

Ở Melbourne nổi tiếng với các nông trại trồng nho ở Robinvale gần biên giới với tiểu bang NSW.
Adelaide cũng có các nông trại trồng các loại rau nhưng với quy mô lớn. Ở vùng này còn có các nông trại do người gốc Việt làm chủ, tương đối nhỏ hơn và hầu hết tập trung ở vùng Virginia. Darwin có khí hậu khá giống Việt Nam nên nổi tiếng với các nông trại cây trái nhiệt đới như xoài, chôm chôm, mít…

Việc làm rộng mở tại các nông trại

Xuất khẩu lao động, làm nông trại Úc
Xuất khẩu lao động, làm nông trại ở Úc

Thu hái rau quả là công việc làm farm phổ biến

Do đặc thù công việc nên các nông trại ở Úc cần rất nhiều lao động. Cả lao động thời vụ lẫn lao động thường xuyên quanh năm. Các công việc phổ biến bạn có thể tìm được như:

 • Thu hái rau củ: cherry, xoài, cam, quýt, cà rốt, blueberry, rau các loại… Các nông trại này cần số lượng người thu hoạch rất nhiều. Lý do là bởi thời gian thu hái rau quả thường ngắn nên lượng nhân công phải lớn để đáp ứng, tránh cho rau củ bị hỏng do chín quá độ.
 • Chăm sóc cây trồng: tỉa cành, tỉa lá, tỉa dây nho, làm hop (cây hoa bia)… Các cây trồng trong nông trại cũng cần người chăm sóc thường xuyên để đảm bảo năng suất. Bạn có thể dễ dàng tìm được các công việc này.
 • Chăm sóc vật nuôi: Tuy không có nhiều nhưng cũng có các nông trại nuôi ngựa, cừu, bò sữa… Chủ nông trại sẽ rất cần người để chăm sóc chúng.

Chương trình làm nông nghiệp tại Úc

Đến với Trung tâm dịch vụ visa VSC, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện để có được tấm visa Úc du lịch và kiếm tiền từ công việc làm nông tại Úc.

 • Phí hồ sơ: 8500 USD. Cọc: 3500 USD
 • Thời gian có lịch lăn tay: 1 tuần
 • Thời gian có kết quả visa: 30 ngày
 • Đậu hồ sơ khách thanh toán full 100%

Lưu ý: Chúng tôi sẽ check hồ sơ trong 03 ngày làm việc và thông báo nhận hồ sơ, những hồ sơ được nhận bao đậu 100%

Lịch trình đi Úc sau khi đậu visa :

 • Lần 1: khách được đi trọn gói tour 6 ngày 5 đêm. Khởi hành từ Tp.HCM (Đã bao gồm trong phí hồ sơ nêu trên)
 • Lần 2: Hết chương trình tour, Khách hàng sang lại Úc diện Thăm thân tối đa 85 ngày (tương đương 3 tháng, thời gian này khách đi làm Farm). Sau đó về lại.

Lưu ý: Chi phí vé máy bay tự túc cho chuyến đi

Mức lương khi làm Farm tại Úc:

 • 21 AUD / giờ trực tiếp của chủ trang trại.
 • Thời gian làm việc: 8h/ ngày, Tuần 6 ngày.
 • Sau khi trừ chi phí Lương còn lại khoảng 788 UAD / tuần ~ 12triệu
 • Lương được trả vào thứ 5 hàng tuần.
 • Nơi làm việc: Các nông trại
 • Thời hạn làm việc tại farm: 1 năm. Hết 1 năm khách có nhu cầu tiếp liên hệ lại công ty hỗ trợ làm tiếp.

Nếu hồ sơ RỚT, công ty sẽ hoàn thiện lại hồ sơ để nộp lại cho khách. Thời gian để hoàn thiện sửa hồ sơ 2 – 6 tháng. Nếu sau thời gian này vẫn không đậu, công ty sẽ hoàn 100% chi phí đã cọc ban đầu. Khách không mất phí gì.
Quy trình hồ sơ quý khách sẽ được theo dõi từng giai đoạn như: Lăn tay, kết quả đậu/rớt, hồ sơ làm lại – lăn tay lại v.v…

 

Mọi thông tin, yêu cầu tư vấn xin liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA VSC

 • VP: Lakeview City – Số 1 đường 17, P. An Phú, Quận 2, Tp.Thủ Đức
 • CN: 60 Võ Văn Tần. Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
 • CN: 228 Nguyễn Công Trứ, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM
 • Email: visavsc247@gmail.com
 • Mobile/zalo: 076756 3366 – 090 880 4898
Trung tâm dịch vụ visa VSC không phải là đại diện của Lãnh Sự quán/Đại sứ Quán các nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn dựa vào nguồn lực nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn nhằm làm tăng tỷ lệ đạt visa mong muốn. Trong vài trường hợp, chúng tôi có thể đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục. Tuy nhiên, việc được chấp thuận thị thực nhập cảnh (cấp visa) là đặc quyền của Lãnh sứ quán/ Đại sứ quán hoặc cơ quan ngoại giao tương đương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger