Công dân Việt Nam được giảm phí xin visa Trung Quốc

Trung Quốc giảm phí visa cho VIệt Nam

Visa Trung Quốc – Kể từ ngày 11-12, Trung Quốc sẽ giảm 25% lệ phí visa du lịch cho công dân một số quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Theo quyết định này, công dân đến từ Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Mexico sẽ được giảm 25% lệ phí visa kể từ 11/12/2023 đến 31/12/2024. Nhiều Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc trên thế giới đã thực hiện chính sách giảm lệ phí Visa xuống còn 75% so với mức hiện tại.

Trung Quốc giảm phí visa cho VIệt Nam
Trung Quốc giảm phí visa cho VIệt Nam

Các cơ quan ngoại giao và lãnh sự địa phương của Trung Quốc sẵn sàng cung cấp thêm thông tin chi tiết, đồng thời tiếp tục tối ưu hóa thị thực và quy trình nhập cảnh, áp dụng nhiều chính sách thuận lợi cho người nước ngoài để tăng cường quan hệ với các quốc gia trên thế giới.

Tháng 11, Trung Quốc đã tạm thời miễn thị thực cho công dân 6 nước. Đây được xem là những giải pháp nhằm thúc đẩy ngành du lịch Trung Quốc bên cạnh các chính sách kích cầu du lịch nội địa. Các cơ quan ngoại giao và lãnh sự địa phương của Trung Quốc sẵn sàng cung cấp thêm thông tin chi tiết, đồng thời tiếp tục tối ưu hóa thị thực và quy trình nhập cảnh, áp dụng nhiều chính sách thuận lợi cho người nước ngoài để tăng cường quan hệ với các quốc gia trên thế giới.

Trung Quốc hiện đã cơ bản khôi phục các chuyến bay thương mại với Việt Nam. Mỗi tuần có hơn 200 chuyến bay qua lại giữa hai nước. Trong 11 tháng, có 1,5 triệu lượt khách Trung Quốc đến Việt Nam.

Phí visa du lịch mà Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam hiện giảm từ 60 USD còn 45 USD. Sau chính sách tạm thời miễn visa cho một số nước đạt hiệu quả cao, Trung Quốc kỳ vọng, chính sách tạm thời giảm phí visa trong hơn một năm với Việt Nam và 4 nước sẽ thu hút đông đảo du khách đến du lịch và làm ăn.

Nếu bạn đang có kế hoạch đến Trung Quốc du lịch hoặc công tác, Trung tâm dịch vụ visa VSC với hotline 0767 56 3366, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn soạn thủ tục nhanh chóng, hồ sơ đơn giản với mức phí tiết kiệm nhất.

visa Trung Quốc
Dịch vụ visa Trung Quốc tại VSC

>> Tham khảo hồ sơ visa Trung Quốc

 

Trung tâm dịch vụ visa VSC không phải là đại diện của Lãnh Sự quán/Đại sứ Quán các nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn dựa vào nguồn lực nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn nhằm làm tăng tỷ lệ đạt visa mong muốn. Trong vài trường hợp, chúng tôi có thể đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục. Tuy nhiên, việc được chấp thuận thị thực nhập cảnh (cấp visa) là đặc quyền của Lãnh sứ quán/ Đại sứ quán hoặc cơ quan ngoại giao tương đương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger