Hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong tự túc

Vịnh Victoria, Hong Kong

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ làm visa du lịch Hong Kong tực túc? Bạn băn khoăn về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của nhà cung cấp? Vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về dịch vụ làm visa Hongkong của Visa VSC bạn nhé!

Vịnh Victoria, Hong Kong
Vịnh Victoria, Hong Kong

Bạn có biết, dịch vụ làm visa Hongkong đang là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang gặp vấn đề về visa hay cần hoàn thành mọi thủ tục xin visa trong thời gian ngắn đấy. Bạn chưa biết các thủ tục hành chính trong việc xin visa gồm những gì? Lệ phí xin visa du lịch Hongkong là bao nhiêu? Dịch vụ xin visa du lịch Hong Kong mang lại những lợi ích nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của bạn về vấn đề xin visa Hongkong đấy.

Hồ sơ Visa công tác hongkong
Hồ sơ Visa công tác hongkong

Hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin thị thực (liên hệ Visa VSC để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hai ảnh (4×6, phông nền trắng)
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc (ví dụ: Giấy chứng nhận nhậm chức, Đơn xin cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Giấy chứng minh tình trạng kinh tế: Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất; sổ tiết kiệm trên 100 triệu đồng… (bằng tiếng Anh).
  • Booking vé máy bay, khách sạn và lịch trình chi tiết

Lưu ý: 

  • Đối với những đương đơn có Nơi sinh trên Hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì CMND và Hộ khẩu phải sao y công chứng. 
  • Đối với những đương đơn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TPHCM phải có Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú ở khu vực từ Quảng Nam trở vào Nam
  • Ngược lại, đối với những đương đơn có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội phải có Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú ở khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc
  • Bản sao phải được định dạng trên khổ giấy A4

Xem thêm Hồ sơ visa công tác Hong Kong

 

Trung tâm dịch vụ visa VSC không phải là đại diện của Lãnh Sự quán/Đại sứ Quán các nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn dựa vào nguồn lực nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn nhằm làm tăng tỷ lệ đạt visa mong muốn. Trong vài trường hợp, chúng tôi có thể đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục. Tuy nhiên, việc được chấp thuận thị thực nhập cảnh (cấp visa) là đặc quyền của Lãnh sứ quán/ Đại sứ quán hoặc cơ quan ngoại giao tương đương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger