Thời gian xét duyệt visa Đan Mạch tăng lên 50 ngày

dịch vụ visa các nước khối Schengen

Đan Mạch, quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, hiện đang là một điểm đến du lịch đáng mơ ước của rất nhiều người. Không chỉ tuyệt đẹp trong những câu chuyện cổ tích của Andersen, Đan Mạch ngoài đời cũng làm mê đắm bước chân của bao du khách với những thành phố thanh bình, trong lành hay những công trình độc đáo như tượng nàng tiên cá, cung điện Hoàng gia Charlottenborg.

Để nhập cảnh Đan Mạch cho mục đích du lịch, công tác hay thăm thân bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hành trang cần thiết, trong đó quan trọng hàng đầu là visa nhập cảnh vào quốc gia này.

Công dân sở hữu visa Schengen hoặc Visa Đan Mạch sẽ có quyền đi lại nghĩa là có quyền nhập cảnh tại 26 quốc gia cho các mục đích ngắn hạn như du lịch, công tác, thăm thân,…

Nếu bạn cần đi du lịch đến Đan Mạch và các quốc gia Schengen khác một cách thường xuyên, bạn có thể xin thị thực dài hạn có giá trị cho nhiều lần nhập cảnh cho quốc gia đó.

Lưu ý, khi xin visa Schengen đi Đan Mạch thì Đan Mạch phải là điểm đến đầu tiên hoặc là quốc gia chính trên chuyến hành trình khám phá Châu Âu của bạn.

Hiện nay, (cho tới khi có thông báo khác), thời gian để Sứ quán xem xét và cấp visa là 50 ngày. Đối với một số đơn xin cấp visa, Sứ quán sẽ phải gửi đến Cục Di trú Đan Mạch. Trong các trường hợp này, thời hạn xem xét và cấp visa sẽ tăng thêm 45 ngày.

Hồ sơ visa Đan mạch
Hồ sơ visa Đan mạch
Trung tâm dịch vụ visa VSC không phải là đại diện của Lãnh Sự quán/Đại sứ Quán các nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn dựa vào nguồn lực nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn nhằm làm tăng tỷ lệ đạt visa mong muốn. Trong vài trường hợp, chúng tôi có thể đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục. Tuy nhiên, việc được chấp thuận thị thực nhập cảnh (cấp visa) là đặc quyền của Lãnh sứ quán/ Đại sứ quán hoặc cơ quan ngoại giao tương đương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger